[NEWS] [13.02.2014] Trong một cuộc bình chọn online, Park Yoochun đã đánh bại Lee Minho và Kim Soo Hyun với số vote cao và trở thành “Người đàn ông bạn muốn dành cả ngày Valentine ở bên cạnh” do cư dân mạng bỏ phiếu.


[NEWS] [13.02.2014] Trong một cuộc bình chọn online, Park Yoochun đã đánh bại Lee Minho và Kim Soo Hyun với số vote cao và trở thành “Người đàn ông bạn muốn dành cả ngày Valentine ở bên cạnh” do cư dân mạng bỏ phiếu.

.

.

.

*Kết quả bỏ phiếu:

1. Hoàng tử mít ướt “Han Jung Woo”, Park Yoochun615 phiếu (51%)

2. Chàng trai đến từ hành tinh khác “Doo Min Jun”, Kim Soo Hyun – 285 votes (24%)
3. Chân dài oppa “Kim Tan”, Lee Min Ho – 124 votes (10%)
4. Chàng trai kiêu ngạo “Joo Joong Won” – 40 votes (3%)
5. Bad boy với trái tim ấm áp “Choi Young Do”, Kim Woo Bin – 39 votes (3%)

Poll bình chọn online “Người đàn ông bạn muốn dành cả ngày Valentine ở bên cạnh” là cuộc chiến giữa các nhân vật điển hình xuất hiện trên các bộ phim truyền hình Hàn Quốc nơi mà tất cả các fan đều có cơ hội tham gia bình chọn.

Cuộc thăm dò này diễn ra trong 2 ngày, có khoảng 1200 phiếu bình chọn đã được gửi đi, hơn 890 lượt share trên face và retweet trên twitter gần 150 lần. Số lượng phản hồi rất tích cực.

Kết quả cuối cùng, nhân vật “Han JungWoo” trong <Missing You> do Park Yoochun thủ vai đã đứng vị trí thứ nhất với 615 phiếu (51%), áp đảo so với các vị trí còn lại với 24%, 10% 3%.

Hoàng tử mít ướt Han JungWoo khiến khán giả rơi lệ cùng anh trong cảnh khóc dài gần 18 phút nhưng lại rất mạnh mẽ khi đánh bại các đối thủ nặng ký còn lại. Admin của ParkYoochunSGFC phát biểu: “Chúng tôi bị quyến rũ bởi tông giọng trầm ấm, chất giọng lôi cuốn khi hát cùng với khả năng diễn xuất bẩm sinh của anh ấy. Yoochun là một người đàn ông thông minh, nhạy bén khi đương đầu với những thử thách và anh cũng rất lịch sự. Anh luôn là một hình mẫu điển hình cho chúng tôi noi theo!”

Đứng thứ hai là Kim Soo Hyun của <You From Another Star>, phát biểu về kết quả này, cô Jia En, fan của Kim có nói: “Chúng tôi không hề buồn về kết quả này. Fan của Yoochun rất mạnh. Tôi đã được trải nghiệm rồi!”

.

*Lược bỏ đoạn không liên quan đến Yoochun*

.

.

Source: Lianhe Wanbao
English Translated ParkYoochunSGFC
Shared by: Chunlovers – Park Yoochun FC at kites.vn
V-trans: Vk3@Chunlovers

.

.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s