(Sưu tầm) [08.06.2013][NEWS] Tiết lộ tại Thượng Hải TV Festival: Bộ phim Missing You dự kiến được phát sóng trên truyền hình vệ tinh của Trung Quốc


08JUNE2013 [NEWS] Tiết lộ tại Thượng Hải TV Festival: Bộ phim Missing You dự kiến được phát sóng trên truyền hình vệ tinh của Trung Quốc

Năm 2012, bộ phim tình cảm “Missing You” đã tạo ra một cơn sốt trên khắp các bảng xếp hạng với một cốt truyện cảm động đã làm nhiều khán giả phải rơi nước mắt. Trong năm nay, bộ phim sẽ ra mắt tại Trung Quốc, được lồng tiếng và phát sóng trên khắp đất nước này và hứa hẹn sẽ làm rung động hàng triệu khán giả với câu chuyện về một tình yêu trong sáng thuần khiết nhưng cũng đầy đau khổ. Bộ phim sẽ được phát sóng trên truyền hình vệ tinh, tuy nhiên kênh và thời gian phát sóng vẫn chưa được xác định. Ngoài ra, Park Yoochun cũng sẽ đích thân tham gia vào một số phân đoạn lồng tiếng trong phiên bản Trung Quốc này.

“Missing You” được phát sóng trên đài MBC từ tháng 11 năm 2012. Bộ phim kể về nỗi đau sâu sắc của những con người về sự chia cắt của mối tình đầu. Cốt truyện cảm động và sự thể hiện xuất sắc của các diễn viên đã giúp cho bộ phim có rating đứng đầu trong cả khung giờ phát sóng và chiếu lại. “Missing You” cũng đã được xếp hạng nhất trong bảng đánh giá phim truyền hình tại Hàn Quốc năm 2012. Bộ phim không chỉ tạo một cơn sốt tại Hàn Quốc mà còn thổi một cơn lốc tới đất nước đông dân Trung Quốc. Cốt truyện của “Missing You” làm khán giả rung động cho đến những tập cuối cùng. Những người xem thậm chí còn muốn có thêm nhiều cảnh đau lòng hơn nữa.

Theo các số liệu ghi nhận lại “Missing You” đã đạt lượng người xem hơn 300 triệu, thành tích đã khiến người người phải bất ngờ. Ngoài ra, “Missing You” cũng đã trở thành một chủ đề tìm kiếm hot với những thành viên của Baidu, Sina,… và rất nhiều diễn đàn lớn khác … Cuối cùng, “Missing You sẽ đến với Trung Quốc, tạo cho khác giả Trung Quốc một cơ hội để thưởng thức bộ phim tình yêu lãng mạn đầy rung động này.

Ngoài ra, trong phiên bản Trung Quốc này của “Missing You” sẽ có những bất ngờ dành cho các khán giả Trung Quốc. Bộ phim sẽ có thêm những cảnh quay quý giá chưa xuất hiện trong phiên bản Hàn Quốc, vì vậy khán giả sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và thưởng thức trọn vẹn hơn cảm xúc từ bộ phim so với bản Hàn Quốc
Đặc biệt, nam diễn Viên Park Yoochun sẽ tham gia lồng tiếng trong bộ phim phiên bản Trung Quốc lần này.

Trong “Missing You”, Yoochun đã tạo ra một một hiệu ứng đặc biệt. Bắt đầu sự nghiệp trong vai trò là ca sĩ, một thành viên của nhóm nhạc TVXQ, sau đó với bộ phim “Sungkyunkwan Scandal” Yoochun bắt đầu debut trong vai trò một diễn viên. Anh nổi tiếng và được biết đến như một ca sĩ thần tượng thành công nhất trong lĩnh vực diễn xuất.

Để cho phiên bản này của Missing You trở nên đặc biệt hơn, Yoochun sẽ đích thân tham gia vào việc sản xuất bản lồng tiếng. Đây là một thách thức với Yoochun, người chưa bao giờ được tham gia vào việc lồng tiếng cho một bộ phim bằng tiếng Trung Quốc. Mặc dù anh đã được học một vài câu tiếng Trung nhưng anh cũng đã thừa nhận rằng Tiếng Trung thật sự rất khó phát âm. Được biết, Yoochun sẽ lồng tiếng cho một loạt các câu thoại và phân chia vào các tập khác nhau.

Source by 好剧影视via 新浪娱乐
Translation & Shared by ParkYoochunSGFC
V-trans: trangtit1811@kites.vn
Chunlovers – Park Yoochun FC at kites.vn
Please take out with full credit!! Thanks!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s