[31.05.2013] Thoát khỏi nhân vật của mình – Han Jung Woo của Park Yoochun


[NEWS] 130531 Thoát khỏi nhân vật của mình – Han Jung Woo của Park Yoochun

Nếu bạn nhận thấy rằng thật khó để nói lời chia tay với một nhân vật trong phim truyền hình, bạn sẽ biết rằng các diễn viên đã phải vất vả thế nào để lột tả các nhân vật ấy.

Để diễn một cách xuất sắc nhất trong các bộ phim này, một diễn viên phải thực sự hóa thân vào nhân vật mà anh ấy đảm nhiệm, chìm đắm trong nhân vật đó. Phần khó khăn của sự hóa thân này là rất khó để thoát khỏi nhân vật sau khi bộ phim kết thúc. Thường thì các diễn viên phải mất hàng tháng để thoát mình khỏi nhân vật ấy.

Dự án nào càng thiên về tình cảm nhiều, càng khó để thoát ra chúng. Ví dụ như Park Yoochun vừa mới hoàn thành nhân vật của mình trong “Missing You”, anh ấy nhận ra rằng mình vẫn đang bảo vệ thế giới của nhân vật.

“Đây là một bộ phim tình cảm và tôi đã rất gắn bó với nhân vật Han Jung Woo của mình”. Anh ấy bày tỏ. “Tôi thực sự muốn bảo vệ thế giới mà Han Jung Woo sống và tôi sẽ sống với mục đích bảo vệ những người mà anh ấy muốn bảo vệ cho đến tận cuối đời.”

[Lược bỏ phần không liên quan đến YooChun]

P/s (đôi lời của ad) tớ nghe nói một người diễn viên giỏi là một người hoàn toàn nhập vai vào nhân vật mình diễn và mất khá nhiều thời gian để thoát khỏi vai diễn đó. Chun đã và đang làm rất tốt vai trò diễn viên của mình~ Chúng ta hãy cùng ủng hộ anh cho đến tận cùng nhé ^^

Source: Kdrama Stars
Shared by: JYJ3

V-trans: ♥이각@kites.vn

[Vk3] Chunlovers – Park Yoochun FC at kites.vn
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s